Bí Quyết Mặc Đẹp Cho Các Quý Ông

Bí Quyết Mặc Đẹp Cho Các Quý Ông

Cũng như phụ nữ, đàn ông sẽ dễ dàng thành công hơn trên con đường sự nghiệp nếu có vẻ ngoài lịch lãm và đẹp mắt. Tuy nhiên không phải anh chàng nào cũng biết cách tạo dựng phong cách thời trang sao cho đẳng cấp và "bảnh bao".

Tấm áo không nói lên con người - điều này không sai nhưng cũng không thể vận dụng tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh. Chẳng ai có thể phủ nhận được rằng một người ăn mặc bảnh bao, lịch lãm và chuyên nghiệp luôn gây được ấn tượng tốt hơn một người ăn mặc luộm thuộm. Nguyên tắc thời trang này có thể coi là chân lý, bất kể là đối với nam hay nữ, già hay trẻ. Chính vì vậy, một trong những sai lầm lớn nhất của đàn ông chính là cho rằng chỉ có phụ nữ mới cần phải chăm chút diện mạo. Để dễ dàng bước đi hơn trên con đường sự nghiệp, các chàng trai rất nên biết cách tạo dựng phong cách thời trang nam công sở sao cho đẳng cấp nhất.

1. Bạn mặc quần áo, chứ không phải quần áo mặc bạn

Phong thái tự tin, đó là những gì bạn cần cảm nhận. Phong cáchcủa bộ trang phục vận lênngười cũng một phần nào nói lên tính cách của bạn. Hãy chọn trang phục bạn cảm thấy tự tin khi khoác lên người, để toát lên phong cách bản thân và sự duyên dáng.

2. Xu hướng mới nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất
Bắt kịp xu hướng chỉ góp một phần nhỏ trong cách thể hiện gu thẩm mỹ thời trang của bạn. Ngoài việc bắt mắt, bộ trang phục còn phải phù hợp. Thế giới thời trang luôn không ngừng thay đổi, tuy thế bạn không cần phải liên tục chạy theo “mốt”. Hãy cân nhắc lựa chọn trước khi quyết định theo đuổi 1 hình tượng thời trang mới. Trung thành với một gu thời trang nhất định không có nghĩa là nhàm chán đồng thời không có gu thời trang nào là thịnh hành xuyên suốt thời gian dài.

 

3. Đừng xem thường những xu thế cổ điển
Chiếc áo sơ mi trắng và áo khoác len đơn giản kết hợp cùng đồng hồ sẽ chẳng khi nào làm bạn bị lỗi mốt. Phụ nữ yêu thích người đàn ông của họ đơn giản nhưng phong độ và nam tính. Nên nhớ những bộ phục không làm nên tính cách của bạn, phụ nữ yêu người đàn ông yêu họ chứ không phải bộ phục trang mà họ đang mặc. Vì thế bạn có thể an tâm chọn lựa những mẫu đơn giản và tin chắc người phụ nữ bạn yêu luôn hài lòng.


4. Lưu ý khi lựa chọn màu sắc
Một vài điểm nhấn trên quần áo hẳn sẽ không có vấn đề gì. Đôi khi tự tay tô điểm hoặc chỉnh sửa những bộ trang phục cũ, lại mang nhiều thú vị và ấn tượng trong mắt người yêu. Màu sắc trong trang phục rất quan trọng. Ngoài việc bắt mắt, bộ quần áo còn cần phải phù hợp với màu da của bạn. Phụ kiện đi kèm cũng rất hữu ích đấy.

Bạn biết phục trang quan trọng nhất đối với phái mạnh là gì không? Đó chính là sự tự tin. Tự tin trong cuộc sống, tự tin trong cách ăn mặc và tự tin trong việc tự khẳng định bản thân. Dĩ nhiên ăn mặc đẹp sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt, nhưng nó không phải là điều quan trọng nhất mà người phụ nữ mong muốn ở bạn. Hãy tự tin, và thành đạt, đây là bí quyết mặc đẹp cho các quý ông, “khoác lên vẻ tự tin”.
 

← Bài trước
article