Giới thiệu

COOPER & CO. được thành lập để cung cấp những bộ suit may đo tốt nhất dành cho những người Việt và người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam để giúp họ bảnh bao, thanh lịch hơn trong việc ăn mặc và có một vẻ ngoài chuyên nghiệp hơn trên thương trường.


Nhận ra rằng còn rất ít lựa chọn dành cho thời trang nam giới ở Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho các chuyên gia trẻ tuổi nhằm tạo ra cho họ cái nhìn đầu tiên thật ấn tượng và dễ dàng hơn để họ thể hiện phong cách riêng. Và bộ cánh quyền lực nhất của đàn ông là gì, nếu không phải là một bộ suit? Đặc biệt – khi nó vừa vặn.


Chi tiết trong từng sản phẩm là điều chúng tôi rất quan tâm. Chúng tôi tận tay chọn từng nguyên liệu nhỏ như sợi chỉ, chất liệu vải chính, lớp lót, nút… Và sau đó tiến trình thực hiện được tiếp tục với công nghệ sản xuất tại gia, nơi các nghệ nhân lành nghề làm việc hết sức mình để mang lại những bộ suit hoàn hảo cho khách hàng. Vừa vặn là điều tối quan trọng, ấy vậy.


Tại COOPER & CO., chúng tôi rất tin tưởng vào dịch vụ khách hàng – thời gian và phong cách của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong suốt quá trình tư vấn tận tình, chúng tôi sẽ hiểu nhiều nhất có thể về tính cách và nghề nghiệp của từng khách hàng – để hướng tới những sản phẩm mới mẻ & rất riêng phù hợp với mong muốn của họ. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tận nhà – các tư vấn viên và những bộ suit của chúng tôi sẽ xuất hiện trước cửa nhằm tiết kiệm thời gian quý báu cho bạn, kèm theo những mẫu vải mới nhất.


Cuối cùng, COOPER & CO. muốn mang lại một phong cách sống mới đó là mặc đẹp hơn cùng suit mỗi ngày đến với người Việt. Suit không phải chỉ dành cho những sự kiện nghiêm trang, bạn có thể diện suit đa dạng hơn trong các dịp khác và trông vẫn thật tuyệt vời. Đơn giản vì ăn mặc đẹp cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng với bản thân và mọi người, cũng như thể hiện một nhân cách tốt.

 
page